Hướng dẫn sử dụng Tinh Hàu Biển OB

Tinh Hàu Biển OB đã được hàng triệu Quý ông tin tưởng và sử dụng và cho hiệu quả. Vậy sử dụng thế nào để đạt hiệu quả cao nhất. Hãy cùng Enmax giải đáp vấn đề này.

Tinh Hàu OB là sản phẩm được khuyến khích sử dụng cho nam giới để tăng cường thể lực và cải thiện sinh lý, hỗ trợ điều trị các rối loạn sinh lý, tuy nhiên với mỗi mục đích và thể trạng người dùng sẽ có cách dùng khác nhau.

1. Những người muốn tăng sức khỏe sinh lý đơn thuần: Những người cần tăng cường thể trạng, cải thiện sinh lý đơn  thuần, uống 2 viên/ngày liên tục trong 10 ngày đầu vào sáng và tối, sau đó uống 1 viên/ngày vào  buổi tối. Nên sử dụng liên tục từ 2 -4 tháng để có kết quả tốt nhất.

2. Những người bị rối loạn sinh lý, cần hỗ trợ điều trị như bị xts, yếu sl, thời gian ngắn, chất lượng và số lượng t.inh trùng ít: nên uống 2 viên/ngày liên tục  trong 1 -2 tháng, sau đó giảm xuống uống 1 viên/ngày vào buổi tối. Liệu trình sử dụng nên từ 3 -6 tháng liên tục.

Những cặp vợ chồng hiếm muộn có nguyên nhân do chồng cũng nên sử dụng theo liều lượng này.

Hướng dẫn sử dụng Tinh Hàu Biển OB

3. Những trường hợp tập thể hình muốn cải thiện cơ bắp: Việc hình thành và phát triển các khối cơ phụ thuộc nhiều vào lượng testoserol trong cơ thể nam giới. Cơ thể được cung cấp đủ testosterol sẽ khiến nam giới phát triển cơ bắp tốt. 

Tinh Hàu Biển OB giúp cơ thể sản sinh testosterol nội sinh một cách tự nhiên do vậy sẽ giúp hình cơ bắp và phát triển cơ bắp cho người tập thể hình.

Những người tập thể hình nên uống 2 viên/ngày trong 15 ngày đầu tiên, sau đó uống 1 viên/ngày.

Chú ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người. Sản phẩm không phải là thuốc và không cố tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0932 292 136 để được tư vấn 

Sản phẩm Tinh Hàu Biển OB chính hãng được bán tại cửa hàng Thực phẩm chức năng Enmax

Số 5, ngõ 189 Giảng Võ – Đống Đa- Hà Nội

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, Quý khách vui lòng đến đúng địa chỉ trên hoặc liên hệ số : 0932 292 136 để được ship COD toàn quốc

>> Có thể bạn quan tâm: Công văn số 5515/TCHQ-GSQL về việc phân loại mặt hàng thực phẩm chức năng Heartwin do Tổng cục Hải quan ban hành

Đại lý Enmax tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Thực phẩm chức năng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *